Phó Viện trưởng VKSND quận 11 được giao phụ trách Viện này

Tin tức pháp luật

Phó Viện trưởng VKSND quận 11 được giao phụ trách Viện này

(PLO)- Bà Lê Thị Hiệp – Phó Viện trưởng VKSND quận 11, TP.HCM được giao phụ trách VKSND quận 11 cho đến khi kiện toàn viện trưởng mới.

Ngày 1-8, VKSND TP.HCM đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định về việc giao phụ trách đơn vị VKSND quận 11.

Theo đó, Phó Viện trưởng VKSND TP.HCM Huỳnh Thị Ngọc Hoa đã trao quyết định giao bà Lê Thị Hiệp, Phó Viện trưởng VKSND quận 11 phụ trách đơn vị VKSND quận 11.

Quyết định này do Viện trưởng VKSND TP.HCM Nguyễn Đức Thái kí và có hiệu lực thi hành từ ngày 1-8-2023 cho đến khi kiện toàn viện trưởng mới.

Phó Viện trưởng VKSND TP.HCM Huỳnh Thị Ngọc Hoa trao quyết định giao bà Lê Thị Hiệp, Phó Viện trưởng VKSND quận 11 (giữa) phụ trách đơn vị. Ảnh: SONG MAI

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Viện trưởng VKSND TP.HCM Huỳnh Thị Ngọc Hoa đánh giá, quận 11 là địa bàn có mật độ dân số cao, giữ vai trò quan trọng trong việc giao thương, phát triển kinh tế của thành phố. Sau khi VKSND TP.HCM đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Viện trưởng VKSND quận 11 Trần Vi Hải giữ chức Trưởng phòng kiểm sát tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự – phòng 8 VKSND TP thì cần phải kiện toàn ngay người phụ trách VKSND quận 11.

Ban cán sự Đảng và lãnh đạo VKSND TP nhận thấy bà Hiệp là cán bộ được đào tạo bài bản với gần 35 năm công tác, giỏi nghiệp vụ, công tâm, trách nhiệm và đã cùng VKS quận 11 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2022… nên đã thống nhất giao bà Hiệp phụ trách VKSND quận 11.

Bà Lê Thị Hiệp – Phó Viện trưởng VKSND quận 11 được giao phụ trách VKSND quận 11. Ảnh: SONG MAI

Phó Viện trưởng VKSND TP mong muốn VKS quận 11 là trong những đơn vị khó khăn biên chế, cơ sở vật chất nhưng bà Hiệp sẽ cùng cán bộ, công chức đơn vị ổn định tổ chức; phân công, phân nhiệm rõ ràng để nổ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, bà Lê Thị Hiệp bày tỏ đây là vinh dự của bản thân khi được ban cán sự Đảng và lãnh đạo VKS TP tin tưởng, giao nhiệm vụ. Trong thời gian chờ kiện toàn bộ viện trưởng, bà Hiệp và tập thể sẽ cố gắng nhiều hơn để hoàn thành những chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao; giữ gìn đoàn kết đơn vị.

SONG MAI

Back To Top