3 lần rao, căn hộ của người lái xe Mercedes tông nữ tiếp viên hàng không vẫn chưa bán được

Tin tức pháp luật

3 lần rao, căn hộ của người lái xe Mercedes tông nữ tiếp viên hàng không vẫn chưa bán được

(PLO)- Sau 3 lần rao bán đấu giá, căn hộ của người lái xe Mercedes tông nữ tiếp viên hàng không vẫn không có người mua. 

Chi cục THADS quận Gò Vấp, TP.HCM vừa có thông báo về việc không có người tham gia đấu giá, trả giá hoặc bán đấu giá không thành gửi đến các bên liên quan trong vụ thi hành án căn hộ của người lái xe Mercedes tông nữ tiếp viên hàng không.

Thông báo này được gửi đến cho người phải thi hành án là ông Nguyễn Trần Hoàng Phong – người lái xe Mercedes; người được thi hành án, gồm: bà Nguyễn Thị Bích Hường – khi bị tai nạn là tiếp viên hàng không và những người thuộc hàng thừa kế thứ nhất của ông Lê Mạnh Thường – tài xế Grab.

người lái xe Mercedes tông nữ tiếp viên hàng không
Chị Nguyễn Thị Bích Hường. Ảnh: NVCC

Theo nội dung thông báo, tài sản là căn hộ A14-09 Chung cư Dream Home (phường 14, quận Gò Vấp) đã đưa ra bán đấu giá lần thứ 3 và đã hết hạn đăng kí tham gia đấu giá nhưng không có người đăng kí tham gia đấu giá, trả giá.

Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày nhận được thông báo, các bên có quyền thỏa thuận về mức giảm giá tài sản (đối với trường hợp tài sản được đưa ra bán đấu giá lần đầu) hoặc người được thi hành án có quyền nhận tài sản để trừ vào số tiền được thi hành án (đối với lần giảm giá thứ hai trở đi).

Trường hợp các bên không thỏa thuận hoặc không đồng ý nhận tài sản để trừ vào số tiền được thi hành án, chấp hành viên sẽ quyết định giảm giá tài sản để tiếp tục bán đấu giá.

Vụ án người lái xe Mercedes tông nữ tiếp viên hàng không thương tật 79% và khiến tài xế lái Grabbike tử vong vào tháng 1-2020 từng thu hút dư luận quan tâm.

Tháng 7-2022, TAND quận Phú Nhuận xét xử sơ thẩm tuyên phạt Nguyễn Trần Hoàng Phong 7 năm tù, buộc bồi thường 1,5 tỉ đồng cho chị Hường và 417 triệu đồng cho gia đình ông Thường; hủy hợp đồng mua bán căn hộ giữa Phong và mẹ ruột và duy trì lệnh kê biên.

Tháng 8-2023, Chi cục THADS quận Gò Vấp đã cưỡng chế thi hành án bổ sung bằng biện pháp kê biên căn hộ A14-09 chung cư Dream Home của Phong để đảm bảo cho việc thi hành án.

Từ tháng 9-2023 đến nay, căn hộ đã được rao bán đấu giá 3 lần, từ hơn 2 tỉ đồng giảm giá xuống còn hơn 1,6 tỉ đồng nhưng không có người tham gia đấu giá.

SONG MAI

Back To Top