Giọt nước mắt của người đàn ông chém vợ thương tích 51%

Tin tức pháp luật

Giọt nước mắt của người đàn ông chém vợ thương tích 51%

(PLO)- Cãi nhau, bực tức với vợ, Ngô Văn Sáng vung rìu chém vợ; tại tòa, bị cáo này khóc và xin lỗi vợ và gia đình.

Ngày 30-11, TAND TP Hà Nội xét xử và tuyên phạt bị cáo Ngô Văn Sáng (46 tuổi, ở Mê Linh, Hà Nội) 11 năm tù về tội giết người. Nạn nhân là bà Nguyễn Thị H, vợ bị cáo.

chém vợ
Bị cáo Ngô Văn Sáng ân hận vì dùng rìu chém vợ. Ảnh: TT

Theo cáo trạng, vợ chồng Sáng kết hôn năm 1997. Quá trình chung sống, cả hai thường xảy ra mâu thuẫn nên đã sống ly thân.

Khoảng 11 giờ 30 ngày 29-6-2022, Sáng đi uống bia về nhà. Lúc này vợ Sáng đang ngồi trên giường tại phòng tầng một.

Vợ Sáng làm nghề bán hoa tươi, thấy hoa thiếu hụt nên hỏi chồng có lấy mang đi bán hay không. Sáng nói không lấy.

Sau đó, hai người cãi nhau rồi chửi nhau. Do bực tức, Sáng chạy vào gầm cầu thang, lấy 1 chiếc rìu có đoạn tuýp sắt rồi tấn công một phát vào đầu người vợ. Bà giơ tay đỡ thì bị phần lưỡi rìu chém trúng vào vùng trán và bàn tay phải.

Không dừng lại, bị cáo tiếp tục tấn công vợ phát thứ hai. Lần này, người vợ giơ tay trái lên đỡ thì bị cán rìu đập vào cánh tay trái làm gẫy tay.

Bị chồng chém, người vợ bỏ chạy và kêu cứu thì được hai con nghe thấy và chạy vào can ngăn. Một người con ôm giữ cha để cha không chém mẹ.

Ngay sau đó, hai người con đã đưa mẹ đi sơ cứu rồi chuyển lên bệnh viện. Nạn nhân bị tổn hại 51% sức khỏe.

Sau khi các con đưa vợ đi cấp cứu, bị cáo lấy xe máy bỏ đi khỏi nhà nhưng sang ngày hôm sau thì đến Công an xã Mê Linh khai nhận hành vi phạm tội.

Tại phiên tòa, bị cáo Sáng đã thành khẩn khai nhận hành vi của mình. Bị cáo đã khóc nói rằng bản thân rất ân hận và xin lỗi người vợ, xin lỗi cả gia đình.

BÙI TRANG

Back To Top