Vợ đi ăn uống với bạn, chồng canh cửa và… gây án

Tin tức pháp luật

Vợ đi ăn uống với bạn, chồng canh cửa và… gây án

(PLO)- Nghi ngờ vợ có tình cảm với người khác nên Lê Đức Thọ Trường đã dùng dao đâm người đàn ông lủng gan, thương tích 51%.

Ngày 26-7, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên xét xử bị cáo Lê Đức Thọ Trường (33 tuổi, ngụ phường Thành Công, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) về tội giết người.

Tại phiên toà, bị cáo Trường khai nhận hành vi phạm tội của mình. Căn cứ vào các tình tiết, diễn biến của vụ án, HĐXX đã tuyên phạt Lê Đức Thọ Trường 16 năm tù về tội giết người.

Lê Đức Thọ Trường tại phiên tòa sơ thẩm. Ảnh: SĐ

Theo cáo trạng, Trường và vợ là chị VTKQ (28 tuổi, ngụ xã Phú Lộc, huyện Krông Năng, Đắk Lắk) thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Do đó, chị Quyền cùng con ra ngoài thuê trọ ở.

Đêm 26-11-2022, chị Quyền và con cùng anh VQD (27 tuổi, ngụ huyện Krông Pắk), anh NVC (27 tuổi), chị ĐTH (27 tuổi, cùng ngụ huyện Ea Kar, Đắk Lắk) đi ăn uống và hát Karaoke.

Khoảng 23 giờ cùng ngày, Trường đến phòng trọ của chị Q nhưng không thấy chị và con. Cho rằng vợ có tình cảm với người khác nên Trường đứng trước phòng trọ chờ chị Q về.

Đến khoảng 0 giờ ngày hôm sau, mẹ con chị Q và ba người bạn về lại phòng trọ. Lúc này, Trường đi vào phòng trọ lấy một con dao nhọn rồi lao đến đâm một nhát vào vùng bụng anh D gây lủng gan, thủng dạ dày, thương tích 51%. Chưa hết, Trường còn đâm một nhát vào vùng ngực anh C gây thương tích 1%.

Gây án xong, Trường tự đâm hai nhát vào người mình để tự sát nhưng không thành. Sau đó, cả ba người được đưa đến Bệnh viện đa khoa Vùng Tây Nguyên cấp cứu.

VŨ LONG

Back To Top